In hộp giấy đựng tất – vớ đẹp TPHCM

In hộp tất vớ

In Hòa Hiệp chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng tất – vớ số lượng nhỏ lẻ, số lượng lớn. Thiết kế hộp giấy đựng vớ miễn phí, hợp xu hướng của người tiêu dùng.

Tầm quan trọng của việc in hộp giấy đựng tất vớ

Hiện nay khi thị hiếu người tiêu dùng ngày một cao thì những nhà sản xuất cũng phải đẩy mạnh việc phát triển không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn cả mẫu mã, kiểu dáng và bao bì, vỏ hộp.

In hộp đựng vớ đẹp

Việc thiết kế và in bao bì dường như trở thành một khâu rất quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Không chỉ những mặt hàng cạnh tranh như rượu bia, bánh kẹo, hoa quả… hiện nay cả những sản phẩm như tất, quần áo, cũng được chú tâm hơn về việc thiết kế bao bì sao cho ấn tượng.

In hộp giấy đựng vớ

Lưu ý khi in hộp giấy đựng tất, vớ

  • Khi đã xác định dùng hộp giấy thì nên đựng từ 3 đôi tất trở lên, tức là bán theo set.
  • Chú trọng vào thiết kế, chọn chất liệu giấy phù hợp để làm nổi bật được bao bì.
  • Giấy kraft là chất liệu giấy được sử dụng phổ biến để đựng tất.
  • Nhờ kĩ thuật của ngành in ấn, bạn có thể bồi, cán, ép nhũ..để hộp giấy thêm cứng, bền hay bóng…
  • Nên tham khảo các mẫu bao bì của các thương hiệu khác để tính toán, lựa chọn những chi tiết hợp lí để áp dụng cho bao bì của mình.
  • Bạn có thể tham khảo thêm việc sử dụng khay giấy để phân chia các loại tất, cố định sản phẩm tốt hơn.
In hộp vớ TPHCM

Xưởng in hộp đựng vớ, tất giá rẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM

Để có một chiếc hộp giấy chất lượng nhất bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị in hộp giấy, in túi giấy uy tín giá cả hợp lý trên thị trường.

In hộp vớ giá rẻ

In Hòa Hiệp với những nhà thiết kế chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản cũng với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề in ấn sẽ đem đến cho bạn những chiếc hộp giấy mới hoàn hảo cho sản phẩm của bạn.  

Những ý tưởng cũng như những đặc trưng của thương hiệu sẽ được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn thận để đưa ra một mẫu thiết kế có thể làm toát lên cái hồn của thương hiệu, truyền tải được tâm huyết của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

In hộp đựng vớ

Đến với In Hòa Hiệp bạn sẽ được tư vấn, thiết kế hộp giấy đựng tất miễn phí, miễn phí giao hàng với những đơn nội thành Hồ Chí Minh với những đơn hàng trị giá 1 triệu đồng trở lên, ưu đãi với những đơn hàng lớn khách hàng thân thiết,… cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Thiết kế hộp đựng vớ đẹp

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)