In hộp giấy metalize

Hiện nay, công nghệ in metalize trên bao bì, hộp giấy khá phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ và định hình được công nghệ in hộp giấy cán màng metalize là như thế nào? Tại sao lại phải in? Và bài viết dưới đây, In Hòa Hiệp sẽ cung cấp thông tin để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

In hộp giấy metalize là gì?

In hộp giấy metalize thường được cán lớp màng kim loại để tăng cường độ bền màu và hiệu ứng sáng lấp lánh làm tăng khả năng thẩm mĩ, trang trí của bao bì sản phẩm. Không chỉ có công dụng về mặt thẩm mĩ hộp metalize còn có độ bền rất cao. Do đó khách hàng có thể để lưu kho hay trưng bày trong thời gian dài cũng không sợ hư hỏng.

Vậy màng metalize là chất liệu gì? Đó là một màng được mạ thêm một lớp kim loại rất mỏng (khoảng 4 micromet). Lớp kim loại được sử dụng có thể là niken, crom, nhôm,… Nhưng thông thường lớp kim loại được mạ là nhôm hợp kim qua quá trình hấp, sấy nhiệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Loại màng metalize trên thị trường hiện nay:

  • MCPP: CPP Metalized- màng CPP (nền) mạ lon kim loại trắng mờ (Alumium)
  • MOPP: OPP Metalized- màng OPP (nên) mạ lon kim loại hơi sáng (Si)
  • MBON: Nylon Metalized- màng PA (nền) mạ lon kim loại trắng hơi sáng (Si)
  • MPET: Polyester Metalized- màng PET (nền) mạ lon kim loại trắng sáng bóng (Si)

Một số lưu ý cần nhớ khi in Metalize

Để có thể sở hữu những ấn phẩm đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Khi in Metalize, quý khách cần lưu ý một vài vấn đề sau đây. 

  • Chọn chất liệu bao bì, hộp giấy phù hợp với màu của màng Metalize. 
  • Lựa chọn màu sắc hài hòa để làm nổi bật được sản phẩm, giúp cạnh tranh tốt hơn với các thương hiệu khác. 
  • Tham khảo giá cả trước khi quyết định in để lựa chọn được mức giá tốt. Nhất là với những doanh nghiệp cần in số lượng lớn.
  • Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để có cơ hội in được ấn phẩm chất lượng, giá tốt nhất. 

In hộp giấy metalize tại In Hòa Hiệp

In Hòa Hiệp sử dụng kỹ thuật in offset trên dây chuyền hiện đại để sản xuất hộp metalize. Vậy nên có thể cho ra đời một khối lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn.

Tuy tốn ít thời gian nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, hình thức in offset sẽ giúp giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp nếu sản xuất với số lượng lớn.

Hơn nữa độ sắc nét của hình ảnh, tính chân thực được đảm bảo. Ngoài ra nhờ hình thức in offset mà hộp metalize của mỗi thương hiệu sẽ có sự khác biệt và nét độc đáo riêng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không sử dụng mực metalize thay thế cho lớp cán kim loại trong sản xuất hộp metalize.

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)