In hộp quần lót TPHCM

In hộp đựng quần lót

In Hóa Hiệp nhận in hộp quần lót, hộp đựng quần sịp nam nữ theo yêu cầu của quý khách. Nếu bạn đang kinh doanh thời trang cần in hộp giấy thì hãy liên hệ công ty chúng tôi.

Hộp đựng quần lót nam

In hộp giấy đựng quần lót cao cấp

Đồ lót là sản phẩm thông dụng và không thể thiếu với người tiêu dùng, chính vì vậy mà tính cạnh tranh của chúng rất lớn. Nếu để ý bạn sẽ thấy các sản phẩm đồ lót cao cấp thường được đựng trong những chiếc hộp sang trọng có thiết kế bắt mắt và người dùng cũng có xu hướng ưu chuộng những chiếc quần lót được đựng trong hộp hơn là việc đựng bằng túi nilon.

In hộp quần lót

Hộp giấy không chỉ có tác dụng bảo vệ quần lót tránh khỏi các tác động từ môi trường như bụi, bẩn, nắng, gió,… mà chúng còn giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Giúp khách hàng tin tưởng, chọn mua sản phẩm nhiều hơn.

Hộp giấy đựng quần lót

Đây còn là công cụ giúp bạn marketing một cách hiệu quả. Những thông tin về tên thương hiệu, logo, địa chỉ,.. được in trên bề mặt hộp giấy còn giúp người dùng ấn tượng, ghi nhớ tới bạn. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ được mở rộng tới người tiêu dùng.

Hộp đựng quần sịp

Địa chỉ in hộp quần lót tại TPHCM

In Hòa Hiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, và có xưởng in riêng, chúng tôi chuyên in ấn bao bì hộp giấy, túi giấy theo yêu cầu của quý khách hàng, không giới hạn số lượng.

In hộp đựng quần lót cao cấp

In hộp giấy đựng đồ lót chất lượng tại In Hòa Hiệp, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với những quy cách vỏ hộp khác nhau:

  1. In hộp giấy với quy cách âm dương, vỏ hộp đựng đồ lót rất tiện dụng khi khách hàng đóng, mở. Gia tăng sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm hơn. 
  2. Thiết kế vỏ hộp đựng đồ lót có móc treo, dễ dàng trưng bày sản phẩm và tiết kiệm tối đa diện tích để bày bán sản phẩm.
  3. Sản xuất vỏ hộp đựng đồ lót có bóng kính, thiết kế này sẽ giúp khách hàng có thể quan sát được màu sắc, sản phẩm bên trong. Khi mua sản phẩm khách hàng có thể phân biệt được màu sắc, chất liệu… của sản phẩm để quyết định có mua sản phẩm hay không, từ đó tiết kiệm thời gian mua sắm. 

Mọi thiết kế hộp giấy tại in Hòa Hiệp đều sẽ được tiến hành theo yêu cầu của khách hàng, mỗi bao bì có thể kết hợp với nhiều quy cách khác nhau chỉ cần khách hàng có nhu cầu.

Hộp giấy đựng quần lót

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)