Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu TPHCM

Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu

In Hòa Hiệp chuyên nhận in hộp giấy theo yêu cầu ✅ In hộp giấy số lượng ít giá rẻ, ✅ In chất liệu tốt – giá rẻ.✅ Đúng Giá – Đúng Chất Lượng – Đúng Thời Gian.

Lựa chọn được nơi làm hộp giấy theo yêu cầu tại TPHCM sẽ giúp công ty đạt hiệu quả cao trong quá trình trưng bày sản phẩm. Cơ sở làm hộp giấy giúp đơn vị định hướng được thiết kế hợp với thời đại, tinh tế, dấu ấn cá nhân trên thị trường. Doanh nghiệp của bạn dễ dàng có sự liên kết, tiếp cận đến nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Mặt khác, đây cũng là cách để lấy tư liệu quảng bá đến những người xung quanh.

Hơn thế nữa, in hộp giấy theo yêu cầu còn hỗ trợ bảo quản mặt hàng tối ưu nhất, tăng khả năng bán được hàng và nhận diện thương hiệu. Đó cũng chính là lý do mà nhiều công ty không ngần ngại bỏ ra số lượng lớn chỉ để lựa chọn được mẫu bao bì phù hợp cho sản phẩm của mình.

Làm hộp giấy theo yêu cầu

Làm hộp giấy theo yêu cầu lấy nhanh, làm mẫu Free

Làm hộp giấy theo yêu cầu tại TPHCM. Tại In Hòa Hiệp khách hàng sẽ được thiết kế và in mẫu hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng thường đặt làm hộp giấy các loại đựng mỹ phẩm, serum, hộp thực phẩm chức năng, hộp thuốc, hộp quà tặng, hộp đựng thực phẩm, hoa quả, làm hộp cứng cao cấp,..

Với nhiều chất liệu gia công như: làm hộp giấy Carton sóng, Ivory, Kraft, Duplex,… với nhiều định lượng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Thiết kế hộp giấy theo yêu cầu

Báo giá làm hộp giấy theo yêu cầu

Lưu ý: Do giá nguyên vật liệu biến động liên tục nên Quý khách hàng vui lòng liên hệ lại để có giá chính xác hơn. Mong quý khách thông cảm cho sự bất tiện này.

KT Khổ trãi/Số Lượng30050010002000
Giấy I300-350, cán màng bóng, bế dán thành phẩm
15×215,0003,8002,3001,500
21×307,0004,5003,0002,000
27×328,0005,5003,5002,200
31×4211,0007,0004,0003,500
38×5312,0008,0004,5003,800
Ghi Chú: Cán màng mờ + thêm 200-300k/lô từ 1000 cái trở xuống

Khách hàng cần báo giá in hộp giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tính giá với nhiều thông tin cụ thể hơn như loại giấy, số lượng, kích thước.

In hộp giấy theo yêu cầu
In hộp giấy theo yêu cầu

Vai trò quan trọng của việc in hộp giấy trong kinh doanh hiện nay

Chứa đựng sản phẩm: Bao bì chứa đựng sản phẩm, phục vụ cho các mục đích: vận chuyển, lưu kho, bảo quản và trưng bày sản phẩm.

Bảo vệ sản phẩm: Hộp giấy giúp bản vệ sản phẩm tránh hư hỏng, biến dạng, giảm chất lượng, ngoại cảnh, khí hậu, rút tỉa, côn trùng phá hoại,…

Cung cấp thông tin: In hộp giấy còn cung cấp các thông tin cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng.

Định vị sản phẩm: Chất liệu, thiết kế và gía trị của việc in hộp giấy cao cấp sẽ nói cho khách hàng biết sản phẩm là cao cấp, bình dân hay rẻ tiền.

Quảng bá thương hiệu: Kiểu dáng và thiết kế của hộp giấy giúp khách hàng ấn tượng, ghi nhớ và liên tưởng tới thương hiệu.

Thay thế bán hàng: Hình thức in hộp giấy bao bì củng cố lòng tin của khách hàng về giá trị sản phẩm, từ đó ra quyết định mua hàng.

Vai trò của hộp giấy
Vai trò của hộp giấy

Quy trình đặt làm hộp giấy tại xưởng In Hòa Hiệp

  • Trao đổi thông tin khách hàng, yêu cầu với xưởng in
  • Lên ý tưởng thiết kế bản vẽ sản phẩm mẫu(nếu khách hàng chưa có mẫu), trao đổi mẫu hộp giấy(nếu khách đã có sẵn mẫu).
  • Thảo luận giá sản xuất hộp giấy
  • Thương thảo, ký kết hợp đồng
  • Tiến hành sản xuất sản phẩm demo cho khách hàng kiểm định
  • Tiến hành sản xuất số lượng lớn
  • Kiểm tra toàn bộ sản phẩm lần cuối và giao hàng cho khách
  • Khách nhận hàng và thanh lý hợp đồng cho xưởng.
Quy trình đặt làm hộp giấy tại xưởng In Hòa Hiệp

Công ty In Hòa Hiệp nhận làm hộp giấy theo yêu cầu

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nhận làm hộp giấy theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín thì Công ty In Hòa Hiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

In Hòa Hiệp là xưởng làm hộp giấy sở hữu đầy đủ tất cả các yếu tố cần thiết để mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chất lượng. Đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Hệ thống máy móc sản xuất, in ấn được được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại. Đây là yếu tố quan trọng để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Xưởng in hộp giấy theo yêu cầu
Xưởng in hộp giấy theo yêu cầu

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)