In túi, hộp đựng mặt nạ TPHCM

Túi mặt nạ

Xưởng In Hòa Hiệp chúng tôi chuyên nhận in túi đựng mặt nạ, in hộp giấy đựng mặt nạ theo yêu cầu quý khách hàng, không giới hạn số lượng.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến, nhất là trong giới trẻ và phái đẹp. Vì vậy, công nghệ hóa mỹ phẩm phát triển mạnh mẽ để đáp ứng các yêu cầu đó.

Cùng với xu hướng phát triển, Bao Bì Mỹ Phẩm cũng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

Xem thêm:

In hộp đựng mặt nạ
In hộp đựng mặt nạ

In bao bì mặt nạ mỹ phẩm, in bao bì túi mặt nạ giấy

  • Cấu trúc: giấy choucher ghép màng nhôm …
  • Số Màu: Từ 1- 8 màu, tùy theo thiết kế và yêu cầu khách hàng
  • Công dụng: Bao bì đựng túi mặt nạ, mỹ phẩm
  • Chuẩn loại: Sản phẩm dạng túi 3 biên, cắt hàn dán .

Trong ngành hóa mỹ phẩm, túi đựng mặt nạ được làm từ hai chất liệu cơ bản phù hợp với phân khúc thị trường bình dân và cao cấp.

Dòng sản phẩm mặt nạ thông thường được chúng tôi tư vấn sử dụng chất liệu giấy Coucher được cán màng mờ hoặc màng bóng ghép màng nhôm, in offset từ 1-8 màu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bao bì đóng gói đến mức tối thiểu, mặt khác khách hàng có đủ chi phí để đầu tư nhiều mẩu sản phẩm cùng lúc.

– Số màu: in offset 1- 8 màu, tùy theo chất liệu túi, thiết kế và yêu cầu khách hàng

– Công dụng: in bao bì đựng mặt nạ mỹ phẩm

– Kiểu dáng : Sản phẩm dạng túi 3 biên , cắt hàn dán

In túi đựng mặt nạ

Dòng sản phẩm mặt nạ mỹ phẩm cao cấp thường được chúng tôi tư vấn sử dụng chất liệu: OPP/MPET/PE, OPP(MỜ)/MPET/PE, OPP/AL/PE, OPP(MỜ)/AL/PE, PET/MPET/PE …

– Số Màu: in ống đồng 1- 8 màu, tùy theo chất liệu túi, thiết kế và yêu cầu khách hàng

– Công dụng: in bao bì đựng mặt nạ mỹ phẩm cao cấp

– Kiểu dáng : Sản phẩm dạng túi 3 biên , cắt hàn dán, có gắn hoặc không gắn khóa zipper

Túi mặt nạ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng túi đựng mặt nạ xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp túi mẫu phù hợp.

In bao bì mặt nạ mỹ phẩm – Túi đựng mặt nạ cao cấp

In Hòa Hiệp chuyên sản xuất in ấn bao bì mặt nạ dùng đắp mặt, túi hóa mỹ phẩm như bơ, dưa leo (dưa chuột), dừa, matcha, trà xanh.

Loại túi ép 3 biên với chất liệu màng ghép như PET, AL (nhôm) được in ống đồng giúp chất lượng bao bì đường nét sắc sảo. Tương đương hoặc hơn các dòng mặt nạ đang thịnh hành như vita genic, dabo, innisfree, jelly mask, ốc sên, collagen. Chúng tôi tư vấn và thiết kế mẫu mặt nạ đẹp hoàn toàn miễn phí.

Cam kết sản phẩm in bao bì túi mặt nạ mỹ phẩm

  1. Chất lượng bao bì hàng đầu: Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng in túi giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu của quý khách.
  2. Giao hàng đúng hẹn: Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
  3. Giá cả cạnh tranh: Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh nhất thị trường.
  4. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn: Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẻ hỗ trợ cho Quý Khách về thiết kế túi giấy, in ấn, chọn những mẫu túi phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng đến sản phẩm.

Mẫu bao bì mỹ phẩm hộp túi đựng mặt nạ

Làm bao bì đựng mặt nạ
In túi mặt nạ
In hộp mặt nạ
In hộp giấy đựng mặt nạ
In bao bì mặt nạ
Hộp mặt nạ
Hộp giấy đựng mặt nạ

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)