In túi giấy đựng thực phẩm

In túi giấy thực phẩm

Túi giấy đựng thực phẩm đang được các nhà hàng/ cửa hàng buôn bán thực phẩm, thức ăn nhanh lớn và nhỏ quan tâm. Thông thường túi giấy có thể được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau như: giấy bristol, giấy Ford, giấy couche, giấy ivory, giấy kraft (giấy xi măng)…

Trong đó, giấy MG kraft màu vàng và giấy MG kraft màu trắng với mức định lượng từ 35 gsm – 60 gsm là 2 loại giấy đã được chứng nhận an toàn thực phẩm, không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Hai loại giấy này có độ dai, thấm dầu, và chống rách khi chịu lực tốt, được khuyên dùng để đựng thực phẩm.

In túi giấy đựng thực phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM

Thành phần/Chất liệu:

Chất liệu hay được sử dụng để sản xuất túi đựng thực phẩm là loại giấy kraft dai và chống thấm tốt.

Kích thước/Màu sắc:

Giấy kraft có đặc tính màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào nhà cung cấp giấy. Kích thước của túi đựng thực phẩm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Công dụng:

Túi giấy đựng thực phẩm là sản phẩm đang được nhà cung cấp thức ăn nhanh lớn và nhỏ quan tâm. Vì vậy việc in thương hiệu lên túi giấy đựng thực phẩm đang trở nên phổ biến hiện nay.

Túi giấy đựng thực phẩm TPHCM

Tại sao nên dùng túi giấy đựng thực phẩm, bánh mì?

Có thể nói, sử dụng túi giấy đựng thực phẩm, bánh mì là cách để tăng giá trị sản phẩm, quảng bá hình ảnh, thể hiện sự chuyên nghiệp an toàn vệ sinh thực phẩm và ý thức bảo vệ môi trường chung.

Theo khuyến cáo các chuyên gia, sử dụng túi nilong trong bao bì thực phẩm, bánh mì không những gây nhiều hệ lụy cho môi trường mà còn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Thực phẩm, bánh mì được chế biến, đặc biệt khi còn nóng được đựng trong túi nilong làm biến chất, chảy nilong, các chất độc hại có trong nilong, nhất là nilong tái chế sẽ nhiễm và thực phẩm.

Bởi thế, dùng túi giấy đựng thực phẩm bánh mì có thể giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn rất tốt, là hình thức marketing giá rẻ lại hiệu quả.

In túi giấy thực phẩm HCM

In túi giấy đựng thực phẩm TPHCM

Với trụ sở và hệ thống máy móc được đặt tại vùng ngoại thành Hồ Chí Minh, chúng tôi miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng trong thành phố.

Sử dụng loại giấy sạch và phù hợp với sản phẩm thực phẩm nhất. Có chứng nhận an toàn vệ sinh cho dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm.

In Hòa Hiệp không thuê thêm bất cứ lao động hay xưởng in ở ngoài, vì vậy sẽ không có chi phí phát sinh nào.

Khách hàng làm việc và đặt đơn hàng trực tiếp ngay khi làm việc với nhân viên tại đây, bạn yên tâm sẽ không phải chịu thêm phí trung gian.

Tại đây luôn áp dụng một mức chiết khấu hấp dẫn đối với đơn hàng số lượng lớn.

Bảo đảm tiến trình thời gian sản xuất và giao hàng.

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)