In hộp giấy đựng xà bông, xà phòng tại TPHCM

In hộp xà bông tắm

In hộp giấy đựng xà phòng xà bông đẹp tại In Hòa Hiệp giúp khách hàng dễ dàng thu hút và tạo ấn tượng với người tiêu dùng nhờ sở hữu bao bì đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều các loại xà phòng, soap được kinh doanh phổ biến trên thị trường. Nếu như trước đây nhắc đến xà phòng mọi người thường nghĩ đến công dụng dùng để rửa tay, làm sạch thì hiện nay có rất nhiều các loại xà phòng dùng để trị mụn, rửa mặt, thảo dược…Với rất nhiều công dụng khác nhau.

Nhu cầu sử dụng cao nên đây cũng là mặt hàng được kinh doanh rất phổ biến và nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh soap – xà phòng handmade tìm đến In Hòa Hiệp để làm hộp giấy, tem, nhãn cho sản phẩm của mình.

In hộp SOAP

Chìa khóa cho một thiết kế hộp xà phòng hoàn hảo nhất

Hãy nhớ những mẹo và nguyên tắc thiết kế này khi bạn tạo các hộp đóng gói xà phòng:

  • Sử dụng bảng màu để hướng dẫn thiết kế của bạn.
  • Lựa chọn phông chữ, câu từ trong văn bản dễ đọc, từ tên sản phẩm, nhãn hiệu, logo đến danh sách các thành phần của bạn.
  • Chọn hình minh họa hoặc các mẫu rõ nét để đưa ra một thiết kế riêng biệt.
  • Bắt đầu với một cách tiếp cận tối giản. Nếu hình minh họa hoặc màu sắc không có thương hiệu cho công ty của bạn. Hãy tập trung vào thiết kế về kiểu chữ và trên nền trắng.
Hộp giấy đựng xà bông cao cấp

Chất liệu giấy in hộp xà bông

Hộp giấy đựng xà phòng thông thường: đối với hộp giấy đựng xà phòng thông thường thì khách hàng thường sử dụng chất liệu giấy couches, duplex, ivory. Đặc tính của giấy này là màu trắng nên có thể thiết kế hộp nhiều hoa văn họa tiết. Nhưng do giấy dày khi đó ta sẽ phải cán thêm 1 lớp màng khi đó giá thành sẽ hơi cao 1 chút.

In hộp giấy đựng xà phòng tại TPHCM

Hộp giấy đựng xà phòng kraft: Chất liệu giấy này là thân thiện với môi trường, chất liệu giấy sần, thô rất phù hợp kiểu handmade. Nếu quý khách thích kiểu hộp cứng cáp hơn thì có thể sử dụng chất liệu giấy Kraft bồi.

Hộp giấy kraft đựng xà bông

Hộp giấy đựng xà phòng carton sóng: Loại hộp này sẽ có 2 loại giấy để làm nên hộp đó là giấy áo và sóng ( sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp). Giấy áo được in trên các chất liệu giấy ivory, duplex, couches, kraft, … in ấn 1 màu hay nhiều màu, cán mờ hay cán bóng tùy vào sở thích của khách hàng. Giấy áo được bồi lên sóng khi đó chiếc hộp sẽ cứng cáp hơn.

Hộp đựng xà bong

Hộp giấy đựng xà phòng cao cấp: Loại hộp này sẽ có 2 loại giấy để làm nên hộp đó là giấy áo và carton lạnh. Giấy áo được in trên các chất liệu giấy ivory, duplex, couches, kraft, … in ấn 1 màu hay nhiều màu, cán mờ hay cán bóng tùy vào sở thích của khách hàng. Giấy áo được bồi lên carton lạnh khi đó chiếc hộp sẽ cứng cáp hơn, cao cấp hơn.

In hộp xà bông cao cấp

In hộp đựng xà phòng số lượng ít TPHCM

Mỹ phẩm handmade ngày nay đang được mọi người ưa chuộng, bởi bản chất của mỹ phẩm handmade là được làm 100% từ thiên nhiên cho nên thiết kế bao bì vỏ hộp thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị tư vấn và thiết kế hộp giấy đựng xà phòng sao cho chuyên nghiệp, nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.

Xưởng in Hòa Hiệp chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và in hộp đựng xà phòng số lượng ít và hơn nữa, xưởng chúng tôi với hệ thống nhà xưởng và công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề sản xuất bao bì vỏ hộp. Quý khách có nhu cầu tư vấn hay thiết kế, sản xuất hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá tận xưởng.

In hộp xà bông số lượng ít

In hộp giấy xà bông tại In Hòa Hiệp có ưu điểm gì được ưa chuộng?

In hộp giấy đựng xà bông tại In Hòa Hiệp luôn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm:

  • Đảm bảo các sản phẩm hộp giấy xà phòng in chất lượng, giá xưởng, in ấn sắc nét với chất lượng giấy đảm bảo. 
  • In nhanh đúng hẹn theo cam kết cho khách hàng, hợp đồng chuyên nghiệp tạo sự an tâm.
  • Công ty thiết kế 100% cho khách hàng có nhu cầu, miễn phí chỉnh sửa đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. 
  • In hộp đựng xà phòng số lượng lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi, tặng thêm tem nhãn dán thương hiệu xà phòng.
  • In Hòa Hiệp là xưởng in ấn trực tiếp, không qua đơn vị trung gian nên mức giá luôn rất hợp lý cho khách hàng.
  • Công ty nhận giao tận nơi nhanh chóng và tiện dụng cho khách hàng. 
Xưởng in hộp xà bông giá rẻ

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)