In hộp giấy đựng son tại TPHCM

In hộp đựng son

In hộp đựng son nói riêng và in hộp giấy nói chung được xem là một thành phần quan trọng thể hiện tính trang trọng và cung cấp đầy đủ thông tin cho người thiêu dùng. Những thiết kế in hộp son đẹp ấn tượng cùng với mẫu mã đặc sắc sẽ góp phần tạo sự kích thích mua hàng.

Với sự phát triển của công nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của các kĩ thuật sau khi in như ép kim, bế nổi, cán màng, phủ UV,…  Điều này sẽ đảm bảo việc tạo ra những mẫu in hộp đựng son giá rẻ theo yêu cầu khách nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

In hộp son đẹp

Để cạnh tranh và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất giữa thị trường với rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm như hiện nay. Các doanh nghiệp sẩn xuất, kinh doanh son môi cần đẩu tư thiết kế, in hộp đựng son cao cấp, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra, son môi là mỹ phẩm, là sản phẩm làm đẹp. Vì vậy nên bản thân sản phẩm cần được đóng gói trong những chiếc bao bì đẹp để thu hút sự chú ý, tìm hiểu và tin dùng của khách hàng, người tiêu dùng. Từ việc thu hút được sự chú ý của khách hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh có được hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế hộp đựng son

Lưu ý khi thiết kế in ấn hộp đựng son

  • Thiết kế ấn tượng, tạo sự khác biệt
  • Mẫu in vỏ son phải thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế
  • Màu sắc trung thực, đầy đủ các thông tin về sản phẩm
  • Lấy ý tưởng thiết kế bao bì bằng chính nguyên liệu mỹ phẩm để tăng sự kích thích và ham muốn mua hàng
  • Mẫu mã nhỏ gọn, chú trọng yếu tố thương hiệu
Mẫu hộp giấy đựng son

Chất liệu giấy làm vỏ hộp đựng son môi

Khi sử dụng dịch vụ in vỏ hộp đựng son của In Hòa Hiệp, khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của bản thân.

Vỏ hộp đựng son của chúng  được tiến hành sản xuất bằng nhiều chất liệu giấy nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là giấy ivory và carton lạnh.

Giấy ivory là chất liệu giấy giấy phổ biến, dễ gia công, giá thành hợp lí, bám mực tốt, được khách hàng ưu tiên và lựa chọn hàng đầu khi in hộp  giấy đựng son.

Giấy carton lạnh là chất liệu giấy cao cấp, có độ cứng và bền cực cao, dùng để sản xuất vỏ hộp đựng son cao cấp nên giá thành gia công sẽ cao hơn các chất liệu giấy khác nhưng bù lại vỏ hộp sẽ gia tăng tối đa tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Hướng đến những dòng sản phẩm sang trọng và cao cấp hơn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều chất liệu giấy khác để in hộp giấy đựng son như: kraft, Couche…

Vỏ hộp son môi

Kỹ thuật trang trí bề mặt của hộp son

Khi in offset xong, những phần muốn khách hàng chú ý đến sẽ được trang trí một cách đặc biệt để làm nổi bật phần muốn nhấn mạnh. Hiện nay, chúng tôi cung cấp các kỹ thuật trang trí bề mặt hộp giấy đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, bao gồm:

  • Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish.
  • Ghép màng bóng, mờ, Metallized.
  • Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.
In hộp giấy đựng son tphcm

Xưởng in vỏ hộp son giá rẻ tại TPHCM

Sử dụng vỏ hộp giấy chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả nhất định cho quá trình kinh doanh của bạn, để đảm bảo có thể chọn hình thức in chất lượng với giá rẻ cho mình đấy.

Tại In Hòa Hiệp, chúng tôi nhận in vỏ hộp giấy đựng son với chất lượng tốt mà mức giá lại cạnh tranh, hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. Với công nghệ in offset hiện đại, cùng chất liệu giấy đa dạng, nhập từ đơn vị uy tín sẽ giúp hộp son cứng cáp, chắc chắn với thông tin được thể hiện rõ ràng.

Nếu bạn chưa có thiết kế riêng cho mình, chúng tôi sẽ giúp bạn, với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo bạn sẽ có được mấu hộp theo đúng ý mình, cũng như có mẫu thiết kế độc đáo, nổi bật.

Xưởng in hộp son

Mẫu hộp giấy son môi

In hộp son giá rẻ
In hộp son
Mẫu vỏ hộp đựng son
Mẫu vỏ hộp son đẹp

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)