In hộp ống hút tại TPHCM

In hộp ống hút

Ống hút gạo, ống hút tre, ống hút cỏ hay ống hút giấy ra đời là giải pháp hợp lí, hiệu quả nhằm thay thế cho các loại ông hút nhựa kém thân thiện môi trường.

In Hòa Hiệp gia công hộp giấy đựng ống hút 100% theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi đáp ứng được mọi kích thước, quy cách và chất liệu… mà khách hàng mong muốn, tư vấn và giải đáp kĩ lưỡng để tìm ra giải pháp in bao bì với mức chi phí hợp lí và đảm bảo tốt chất lượng.

In hộp giấy đựng ống hút

In hộp giấy đựng ống hút đẹp rẻ thân thiện môi trường

In hộp giấy đựng ống hút là một trong những loại bao bì vỏ hộp mà In Hòa Hiệp gia công nhiều cho khách hàng với quy cách, chất liệu và kích thước đa dạng, sản xuất 100% theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công theo yêu cầu: In Hòa Hiệp đáp ứng được mọi kích thước, quy cách và chất liệu làm hộp mà khách hàng yêu cầu. Điều chỉnh theo sở thích và nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Giá thành hợp lí: Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các chất liệu làm vỏ hộp đựng ống hút, từ các loại có giá thành rẻ đến những mẫu hộp có giá thành cao cấp, tùy vào nhu cầu và chi phí mà khách hàng muốn bỏ ra khi làm bao bì vỏ hộp.

Nhiều ưu đãi: dịch vụ của In Hòa Hiệp hướng đến sự uy tín, ưu đãi mà chúng tôi tạo nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt về dịch vụ cũng như giảm giá thành in hộp đựng ống hút.

In hộp ống hút tại TPHCM

In hộp đựng ống hút mẫu mã đẹp, giá thành rẻ

Dịch vụ in vỏ hộp đựng ống hút tại In Hòa Hiệp được rất nhiều nhà sản xuất ống hút hiện nay lựa chọn bởi kiểu dáng đẹp và tinh xảo. Để có được các loại vỏ hộp sang trọng hiện đại xưởng in đã đầu tư rất nhiều cụ thể như sau:

 • Công nghệ in vỏ hộp: Được in với công nghệ offset nhiều màu, cùng bộ các loại máy móc được đồng bộ hoá cho ra những sản phẩm với màu sắc và độ chuẩn xác cao nhất.
 • Giấy in vỏ hộp: Giấy in được nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Có thể in từ nhiều loại giấy khác nhau nhưng các công ty thường chọn giấy kraft vì loại giấy này rẻ và có độ bền, dai.
 • Thiết kế vỏ hộp: Hộp giấy được thiết kế với mẫu mã đẹp, tinh tế, thân thiện với người dùng.

Khi chọn in hộp đựng ống hút tại In Hòa Hiệp bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và giá cả vì xưởng in luôn đặt tâm huyết và uy tín lên hàng đầu.

Hộp giấy đựng ống hút

Lý do bạn nên chọn hộp đựng ống hút

 • Hộp đựng ống hút giúp nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn tạo sự sang trọng và hiện đại.
 • Hộp giấy thân thiện dễ dàng tạo được thiện cảm với người tiêu dùng trong thời đại ưu tiên dùng những sản phẩm có tính bảo vệ môi trường.
 • Hộp giấy sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, thông tin công ty => tạo sự tin tưởng cho khách hàng và từ đó ghi dấu trong lòng khách hàng.
 • Hộp giấy có độ bền cao hơn so với các chất liệu khác và bảo quản ống hút không bị biến chất, hư hỏng.
In hộp ống hút giá rẻ

Khi in ở In Hòa Hiệp bạn sẽ được những gì?

 • Được tư vấn nhiệt tình.
 • Được miễn phí thiết kế.
 • Được in mọi số lượng kể cả ít lẫn nhiều.
 • Được in tại công ty uy tín với xưởng in riêng không qua trung gian.
 • Được in trong thời gian nhanh nhất.
 • Được hỗ trợ phí ship với những đơn hàng số lượng lớn.
 • Chất lượng sản phẩm là tốt nhất trong tầm giá.
Ống hút giấy giá rẻ

Mẫu hộp giấy đựng ống hút

In hộp ống hút đẹp
Sản xuất hộp giấy đựng ống hút
mẫu hộp giấy đựng ống hút
Hộp đựng óng hút rẻ đẹp
Hộp ống hút cỏ
Hộp giấy kraft đựng ống hút

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)