In vỏ hộp giấy nước hoa tại TPHCM

In vỏ hộp giấy nước hoa tại TPHCM

Đầu tư cho mẫu in hộp giấy cao cấp đựng nước hoa là một lợi thế giúp tiếp cận với các đối tượng khách hàng mạnh mẽ hơn. Nếu bỏ qua yếu tố này, đó chính là lý do vì sao bạn không thể bán được hàng, hoặc số lượng đơn hàng rất thấp khiến việc kinh doanh của bạn đi vào ngõ cụt.

Biết được việc quan trọng của vỏ hộp nước hoa, công ty In Hòa Hiệp chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng hộp nước hoa đẹp chất lượng.

Hộp đựng mẫu nước hoa
Hộp đựng mẫu nước hoa
Vỏ hộp nước hoa sang trọng

Tăng gấp đôi tỉ lệ mua hàng nhờ mẫu hộp nước hoa.

Nước hoa là một loại hàng hóa có giá trị cao, vì thế để chọn được những dòng nước hoa ngoại nhập, khách hàng thường đánh giá chất lượng dựa trên mẫu mã bao bì, nhãn mác ở bên ngoài.

Bạn thường cho rằng, các cửa hàng nước hoa lớn thường chỉ show sản phẩm ra cho đẹp, vì thế đâu cần thiết phải in hộp giấy đựng nước hoa làm gì.

Thế nhưng, đa phần khách hàng sau khi đã ngắm nghía qua, họ thường yêu cầu coi mẫu hộp giấy như thế nào rồi mới quyết định có nên mua hay là không.

Vỏ hộp giấy nước hoa

Nên chọn loại giấy nào để in hộp đựng nước hoa?

In hộp giấy đựng nước hoa đẹp tại In Hòa Hiệp thường được gia công chủ yếu bằng 2 chất liệu giấy là ivory và carton lạnh. Ngoài ra với những loại nước hoa handmade và được bán ra thị trường với mức giá rẻ thì có thể sử dụng chất liệu giấy kraft. 

Sản xuất hộp giấy đựng nước hoa bằng giấy ivory thường có giá thành rẻ, dễ thiết kế, gia công và gần như được sử dụng để làm bao bì phổ biến nhất hiện nay.

Vỏ hộp đựng nước hoa bằng carton lạnh có giá thành cao hơn vì hộp có độ cứng, bền cực kì cao, hướng đến những dòng nước hoa có giá thành cao khi bán ra thị trường, khách hàng có ý định hướng dòng sản phẩm của mình đến sự cao cấp và chất lượng nhất thì nên chọn chất liệu giấy này.

Ngoài ra còn một số chất liệu giấy khác như: kraft, couches… In Hòa Hiệp gia công hòa toàn theo yêu cầu của khách hàng. Do đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Thiết kế vỏ hộp nước hoa

Xưởng in hộp giấy đựng nước hoa tại TPHCM

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp, giá rẻ, chất lượng tốt cho các cá nhân, doanh nghiệp tại TPHCM. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn và cùng đội ngũ nhân viên có niêm đam mê, sự chuyên nghiệp, sáng tạo trong cách làm việc với đó là dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn những mẫu in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp và đẹp mắt.

In vỏ hộp nước hoa

In Hòa Hiệp cam kết với quý khách hàng:

  • Sản phẩm được in bằng chất liệu giấy chuyên dụng tốt nhất cho độ bền, đẹp cao.
  • Sử dụng công nghệ in hiện đại, siêu nét, tiết kiệm chi phí.
  • In hộp giấy đựng nước hoa theo mọi yêu cầu của khách hàng về kích thước, số lượng, chất liệu giấy in,…
  • Giao hàng đúng hẹn, đến tận nơi cho khách hàng.
  • Hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.
  • Khách hàng được duyệt file thiết kế trước khi in ấn chính thức.
  • Gia công cẩn thận, tỉ mỉ.
  • Có nhiều ưu đãi và khuyến mại cho khách hàng in với số lượng lớn hoặc đặt in từ lần thứ 2 trở đi.

Mẫu hộp giấy đựng nước hoa

In vỏ hộp giấy nước hoa tại TPHCM
In hộp giấy đựng nước hoa đẹp
In hộp đựng nước hoa
Hộp nước hoa cao cấp
Hộp đựng nước hoa

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)