In hộp giấy đựng mực

In hộp mực

In Hòa Hiệp nhà cung cấp dịch vụ in hộp giấy uy tín nhất hiện nay tại TPHCM. Khách hàng của chúng tôi đa dạng từ mọi ngành nghề như: Thực phẩm, thức ăn nhanh, phân bón, thủy sản, rượu, nước giải khát, hộp yến, cafe, bánh, kẹo, y tế,… và thiết bị tin học.

Chúng tôi In hộp giấy đựng mực bằng công nghệ in offset nhiều màu tiên tiến nhất, làm nổi bật ý tưởng của nhà cung cấp muốn truyền tải đến người tiêu dùng. Hộp giấy có màu sắc rất trung thực, hình ảnh sống động, rõ nét như thật. Bạn có thể lựa chọn các công nghệ như: phủ màng PE, UV toàn phần hoặc định hình, dập nổi trên bề mặt giấy in để làm tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm.

In bao bì hộp mực

Xưởng in hộp mực tại TPHCM

Xưởng in Hòa Hiệp chuyên in hộp đựng mực máy in giá rẻ tại TP.HCM với kinh nghiệm in hộp giấy cho rất nhiều sản phẩm như kem body, kem face, hộp trà, hộp bánh kem…. các sản phẩm làm đẹp như máy sấy tóc, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, linh kiện điện tử, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những loại hộp ưng ý nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty In Hòa Hiệp tại TPHCM với xưởng in riêng + kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm túi giấy hộp giấy chất lượng.
Zalo/Hotline tư vấn, báo giá 0933996282 (Ms. Nhi)